Máy chà nhám dùng để chà nhám gỗ, kim loại, đá, v.v. Nó là một dụng cụ cầm tay được sử dụng để chà nhám, chà nhám và làm mịn bề mặt trên các vật liệu cứng. Máy không có vết trầy xước, vết bẩn, bụi bẩn, v.v. có thể được sử dụng để khắc phục sự cố. ..trên hết là chất liệu giúp nâng cao chất lượng và độ bền của sản phẩm.

Máy đánh bóng ô tô cầm tay chuyên nghiệp

Máy đánh bóng

Máy đánh bóng

Máy đánh bóng cầm tay được sử dụng cho nhiều công việc trong cuộc sống như sơn xe, chơi bóng đá, đánh bóng gỗ, chà sàn, lau ghế sofa, v.v. .. Sản phẩm được nhà sản xuất nghiên cứu và phát triển giúp nhân viên tiết kiệm thời gian và công sức. Chủ yếu dùng cho các sản phẩm thành phẩm như bàn ghế, tủ,mặt bàn đá, inox. Nói một cách đơn giản như: Người nghệ nhân phải trải qua nhiều công đoạn khác nhau để hoàn thiện sản phẩm.

Khi sử dụng máy đánh bóng thủ công để sản xuất, ngành gỗ tốn nhiều thời gian và tiền bạc hơn, giảm số lượng việc làm. Đây là một công cụ hữu ích trong ngành công nghiệp ô tô, chế biến gỗ và làm sạch da. .. Hãy cùng tìm hiểu thêm về công cụ này nhé!

Máy đánh bóng cầm tay

Máy đánh bóng cầm tay

Máy đánh bóng hay còn gọi là máy đánh bass là thiết bị sử dụng điện để làm mịn, mài, gia công các vật thể vô hình như giường, chân ghế gỗ, nồi đồng, ô tô.

Điều này giúp nâng cao chất lượng sản phẩm và tiết kiệm thời gian vệ sinh. Tùy theo tình trạng xe mà kỹ thuật viên kết hợp chà nhám xe với một số loại pad, đánh bóng để thay thế lớp sơn cho xe.

Máy mài có cấu tạo: Đầu mài và lưỡi mài mịn, động cơ, máy nhựa. Ngoài ra còn có hệ thống điều chỉnh giúp điều chỉnh các chức năng khác nhau trên máy.

Máy đánh bóng xe ô tô

Máy đánh bóng xe ô tô

Khi bạn tác dụng lực vào máy, dụng cụ sẽ thực hiện chuyển động quay hoặc dao động đẩy bề mặt vật liệu trở nên mịn hơn.

Ưu điểm:

  • Ceramic giải quyết các vết xước sâu và vết xoáy trên các bề mặt cứng như sơn xe và màu sắc lâu trôi.
  • Cho phép bạn đánh bóng mạnh hơn và dễ dàng hơn.
  • Tạo cảm giác thoải mái khi lau chùi hay sửa chữa sơn xe.
  • Được trang bị 2 trục chuyển động áp suất cao, pad đánh bóng gần như không bao giờ quay mà chỉ rung, loại bỏ khả năng cháy sơn.
  • Sử dụng an toàn, ít sơn, tiết kiệm thời gian thi công.

Nhược điểm:

Thời gian xử lý chậm đối với ảnh có chiều sâu hoặc màu sơn nặng.

Máy móc làm việc có xu hướng rung lắc, gây mệt mỏi nhanh chóng.

Lượng nhiệt truyền theo phương thẳng đứng lên bề mặt sơn cao. Lớp sơn có thể dễ bị hư hỏng khi sử dụng ở tốc độ cao.

Nấm ngoài da thường dễ xảy ra khi sử dụng sản phẩm len.

Tpet cung cấp máy đánh bóng xe hơi các loại

Tpet cung cấp máy đánh bóng xe hơi các loại

Hiện nay trên thị trường có 2 dòng máy đánh bóng ô tô phổ biến là máy đánh bóng quay và máy đánh bóng lệch tâm (Dual Action – DA).

Hiện nay một số hãng đã và đang phát triển Force Rotation Double Action (Gear Driven Double Action) giúp cải thiện nhược điểm của các dòng máy cũ.

+ Máy đánh bóng đồng tâm (Rotary Polisher): Máy nhuộm xanh MAKITA Máy đánh bóng là máy đánh bóng quỹ đạo kết hợp bánh mài với tâm cố định.

+ Máy đánh bóng lệch tâm (Dual Action – DA): Máy đánh bóng lệch tâm là loại máy mới, động cơ của máy quay tròn quanh một vòng tròn lớn giống như máy quay.

Lực quay được truyền tới đĩa lệch tâm để tạo ra quỹ đạo lệch tâm. Đĩa lệch tâm sẽ được trang bị một đòn bẩy để xác định trọng lượng của một loạt chuyển động.

Máy đánh bóng lệch tâm cưỡng bức (tác động kép truyền động bằng bánh răng): Sản phẩm máy đánh bóng quỹ đạo cưỡng bức dựa trên phương pháp đánh bóng lệch tâm. Các chuyên gia đã nghiên cứu và phát triển hệ thống truyền tải kim loại để tạo ra lực quay trong các máy công cụ tương tự.

Giá máy đánh bóng xe ô tô

Giá máy đánh bóng xe ô tô

Giá máy đánh bóng xe ô tô, khách hàng có thể tham khảo bảng giá của TPET như sau:

Máy đánh bóng Shinano SI-2405: 4.590.000đ

Máy đánh bóng Shinano SI-2451: 5.066.000đ

Máy đánh bóng hơi Puncham: 3.300.000đ

Máy đánh bóng Maxshine RO M1000: 3.700.000đ

Máy đánh bóng Bosch GPO 12CE: 4.000.000đ

Máy đánh bóng ô tô Maxshine DA M15 Pro: 4.700.000đ

Máy đánh bóng ô tô Maxshine DA M21 Pro: 4.900.000đ

Máy đánh bóng lệch tâm DA Clover 21 mm: 6.100.000 đồng.

Máy đánh bóng xe hơi chuyên nghiệp

Máy đánh bóng xe hơi chuyên nghiệp

Khách hàng mua máy gia công kim loại, máy bảo trì xe có thể cân nhắc, lựa chọn nhà cung cấp tốt nhất để đảm bảo độ tin cậy của sản phẩm và bảo vệ sự an toàn của sản phẩm trong quá trình sử dụng.

Sản phẩm tốt có thiết kế ít dễ vỡ, khả năng chịu tải kém, không đảm bảo chất lượng, an toàn khi sử dụng.

Đối với một sản phẩm tốt như Shinano thì Maxshine RO nhìn chung chịu lực tốt, không sợ hư hỏng, đồng thời máy có hệ thống làm mát hoạt động không cháy nổ, độ bền của máy ở mức tốt.

Hiện TPET là một trong những đơn vị hàng đầu trong nước chuyên về thiết bị bảo dưỡng ô tô tổng hợp và máy đánh bóng ô tô. Vì vậy nếu bạn cần tư vấn và mua hàng hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn.

Máy đánh bóng khí nén cầm tay mini làm bóng xe hơi ô tô

[kkratings]