Chất lượng súng phun sơn phần lớn phụ thuộc vào đặc tính, chất lượng của sản phẩm. Càng phổ biến thì thời gian sử dụng càng lâu, càng dễ phun và giá thành càng đắt. Ngược lại, những sản phẩm chất lượng thấp, giá trị thấp cũng có giá rất rẻ.

Sung phun sơn công nghiệp sơn xe ô tô

Súng phun sơn

Súng phun sơn

Súng phun sơn là loại máy phun sơn cầm tay hoạt động dựa trên nguyên lý chênh lệch áp suất giữa buồng sơn và vòi phun, sử dụng khí nén để đẩy sơn ra ngoài. Bởi khả năng nhuộm màu của nó trên nhiều loại vật liệu như kim loại, gỗ, đá, dệt may, gốm sứ và nhựa. .. Súng phun sơn được sử dụng trong nhiều lĩnh vực từ đào tạo cơ khí đến sản xuất ô tô, từ nội thất đến sơn gỗ.

Cấu tạo súng phun sơn

Cấu tạo súng phun sơn

Súng phun sơn được tạo thành từ 10 bộ phận chính sau:

– Nắp chụp: là bộ phận quyết định đến hình dạng phun ra của sơn. Vì vậy, khi sử dụng nắp chụp hình tròn, nó sẽ quay xung quanh hình tròn và thích hợp để vẽ những khu vực nhỏ. Nắp có hai tai thẳng đứng nổi lên theo hình elip, thích hợp để sơn các bề mặt làm việc lớn.

Hơn nữa, bạn có thể thay đổi hình dạng và kích thước của sơn đầu ra bằng cách thay đổi nắp. Vỏ càng chặt thì bánh xe càng chặt. Ngược lại, nếu nắp bị lỏng, đường sơn sẽ có hình bầu dục.

– Đầu kim: Đầu kim hoặc béc được đặt ở đầu súng và là bộ phận cuối cùng tiếp xúc với sơn trong quá trình sơn. Đầu phun có nhiệm vụ thay đổi góc phun, tia phun, hướng phun và sơn tùy theo bề mặt cần phun.

– Thân súng phun sơn

– Cò súng: Khi tiến hành kéo cò súng thì khí và sơn sẽ phun ra. Bộ phận này hoạt động thành 2 giai đoạn. Khi kéo nhẹ cò súng thì van khí sẽ mở ra, lúc này chỉ có không khí được phun ra. Nếu tiếp tục kéo cò súng thêm lần nữa, kim súng sẽ được mở, lúc này sơn sẽ phun ra cùng với không khí.

– Van chỉnh hơi

– Van chỉnh sơn

– Lò xo

– Chốt và móc giúp gắn cò súng phun sơn

– Ốc vặn gắn với khớp nối. Khớp này sẽ được gắn với dây dẫn hơn

– Ốc vặn để gắn với bình sơn

Các loại súng sơn

Các loại súng sơn

Súng phun sơn mini:

Súng phun nhỏ là loại súng phun cầm tay có đầu phun nhỏ từ 0,2 mm đến 1,0 mm. Những góc khuất, những chi tiết nhỏ, v.v. Khả năng áp dụng sơn, màu hoặc dung dịch lên bề mặt nội thất… nhanh chóng và dễ dàng. Sự xuất hiện của công cụ này đã giúp việc thiết kế và sửa chữa trở nên dễ dàng và nhanh chóng hơn.

Súng phun sơn khí nén:

Súng phun sơn khí nén là dụng cụ quan trọng trong lĩnh vực sơn phủ và hoàn thiện bề mặt. Đây là dụng cụ sử dụng khí nén để sơn các bề mặt như kim loại, gỗ hoặc các vật liệu khác. Súng phun khí nén thường có buồng sơn và hệ thống cấp khí tích hợp để tạo áp suất, đẩy sơn vào súng và phủ lên bề mặt. Sản phẩm này giúp sơn dễ dàng và nhanh chóng.

Súng phun sơn tĩnh điện:

Súng phun tĩnh điện là công cụ quan trọng được sử dụng trong ứng dụng máy dò kim loại điện tử, được sử dụng rộng rãi trong giáo dục. Súng phun sơn tĩnh điện cầm tay chất lượng cao phù hợp với mọi nhu cầu sơn.

Súng phun sơn cầm tay:

Phun sơn cầm hay còn gọi là phun sơn được sử dụng để thay thế cho quy trình sơn truyền thống được thực hiện bằng cọ. Chúng ta sẽ tìm hiểu ưu điểm, chủng loại của máy để từ đó quyết định có nên đầu tư hay không. Súng phu nơn cầm tay được làm bằng nhựa đặc biệt không bị rò rỉ và có độ bền lâu dài. Đồng thời, máy có thể tháo rời, giúp việc vệ sinh và bảo quản dễ dàng hơn.

Súng phun sơn công nghiệp:

Ngành sơn có nhiều chức năng quan trọng trong quá trình tinh chế, chế biến, đảm bảo chất lượng và hiệu quả trong quá trình sơn.

Giá súng sơn tĩnh điện

Giá súng sơn tĩnh điện

Nhìn xuống bảng giá, khách hàng có thể thấy, trong này chúng tôi hoàn toàn không hề đề cập đến giá của những thiết bị rẻ tiền hay của thậm chí kể cả thương hiệu Prona chúng tôi cũng không nhắc đến. Đơn giản yêu cầu độ mịn trong công việc này rất cao, những cây súng chất lượng thấp, hàng Trung Quốc không thể đáp ứng được nên không ai sử dụng súng rẻ tiền để phun sơn ô tô cả.

Dòng sản phẩm Giá tham khảo Thương hiệu
W101 3.600.000 Anest Iwata
W101-BPG ( dòng thân chống dính) 3.800.000 Anest Iwata
W400 5.000.000 Anest Iwata
WS 400 18.000.000 Anest Iwata
MT 4000 3.000.000 Meite
Z100 5.000.000 Sata

Mua súng sơn giá rẻ

Mua súng sơn giá rẻ

Nếu bạn đang tìm kiếm một nơi mua thiết bị sơn uy tín, tốt tại TP.HCM thì TPET chính là sự lựa chọn phù hợp. TPET có nhiều sản phẩm tranh vẽ tay chính hãng với giá cả phải chăng và được nhiều khách hàng tin tưởng và đánh giá cao.

Súng phun sơn do TPET cung cấp, nhập khẩu từ các thương hiệu nổi tiếng như Anest Iwata, Sata, Devilbiss, Meiji,… đảm bảo chất lượng và giá thành tốt, phù hợp với mọitúi tiền của khách hàng.

Đặc biệt, chúng tôi đưa ra chính sách bảo hành và đổi trả dài hạn cho sản phẩm trong trường hợp xảy ra sai sót. Tại một số điểm thiết bị luôn bao gồm các phụ tùng thay thế.

Súng phun sơn tĩnh điện công nghiệp - Súng sơn xe cầm tay mini

[kkratings]