-12%
Original price was: 7.800.000₫.Current price is: 6.850.000₫.
-13%
Original price was: 7.500.000₫.Current price is: 6.530.000₫.
-9%
Original price was: 3.600.000₫.Current price is: 3.290.000₫.
-10%
Original price was: 1.800.000₫.Current price is: 1.620.000₫.

Khi sửa chữa ô tô xe hơi, hay sửa các phương tiện máy móc khác, bạn sẽ cần đến rất nhiều dụng cụ, thiết bị để tháo lắp sửa chữa trực tiếp. Tủ đồ nghề lớn cao cấp, bền, bảo quản tốt là thứ cần thiết để chứa tất cả các dụng cụ này giúp bạn bảo quản cũng như thuận khi tìm kiếm dụng cụ sủa chữa xe ô tô.

Tủ chuyên dụng đựng đồ nghề sửa chữa xe ô tô

Tủ đựng đồ nghề chuyên nghiệp

Tủ đựng đồ nghề chuyên nghiệp

Tủ dụng cụ là một trong những sản phẩm được ưa chuộng trong ngành sửa chữa và đào tạo, đặc biệt là các thiết bị chuyên nghiệp. Ngoài việc nâng cao chất lượng đào tạo, hộp công cụ này còn giúp tăng năng suất lao động và hợp lý hóa quy trình kinh doanh.

Nếu không có quầy bar chuyên nghiệp, việc dụng cụ, thiết bị sẽ bị vứt lung tung, dễ thất lạc, lãng phí thời gian trong công việc. Vì vậy, một trong những vấn đề cần lưu ý khi lập kế hoạch đào tạo mới là lựa chọn địa điểm và loại trang thiết bị nhân sự phù hợp với quá trình đào tạo.

Tủ đựng đồ nghề dụng cụ cơ khí

Tủ đựng đồ nghề dụng cụ cơ khí

Tủ đồ nghề chứa thiết bị hoặc thiết bị này cho phép nhân viên đảm bảo rằng thiết bị, vật liệu được sắp xếp hợp lý và có hệ thống để tránh tình trạng thiết bị, vật liệu bị vứt bỏ quá nhanh và nhằm mục đích sau:

+ Quản lý vật tư, thiết bị hiệu quả, giảm thất thoát.

+ Không cần mất thời gian tìm kiếm vị trí đặt thiết bị, nâng cao hiệu quả và năng suất làm việc.

+ Bảo quản dụng cụ, thiết bị, giảm rỉ sét, hư hỏng do ẩm, rơi, va đập… tốt.

+ Dễ dàng vận chuyển các dụng cụ, thiết bị khác nhau đến những nơi khác nhau.

+ Giúp nơi làm việc hiệu quả và vui vẻ hơn.

Do những ưu điểm trên tủ đồ nghề bảo quản dụng cụ không chỉ được sử dụng phổ biến trong công nghiệp, thiết bị sửa chữa, trạm bảo trì, gara chuyên nghiệp, nơi cần vận chuyển nhiều thiết bị phụ trợ mà còn được các hộ gia đình và thợ điện ưa chuộng. cơ khí ô tô, xe máy, cơ khí… Họ làm nghề tự do.

Tủ sắt đựng đồ nghề sửa chữa xe ô tô

Tủ sắt đựng đồ nghề sửa chữa xe ô tô

Ngành sửa chữa ô tô đòi hỏi kỹ năng và sự quản lý có tổ chức. Nếu có bộ dụng cụ sửa chữa ô tô, bạn có thể dễ dàng cất giữ và tìm kiếm những dụng cụ cần thiết để thực hiện công việc sửa chữa. Cơ sở sửa chữa ô tô còn giúp bạn tạo ra một không gian rộng rãi và ngăn nắp, giúp bạn làm việc hiệu quả hơn và nâng cao chất lượng dịch vụ.

Bộ dụng cụ sửa chữa ô tô có rất nhiều loại đáp ứng nhu cầu của mọi người dùng. Có một số loại thiết bị:

Tên tủ đồ nghề Đặc điểm Ưu điểm
Tủ đồ nghề đứng Có nhiều ngăn nhiều tầng để lưu trữ các dụng cụ sửa chữa ô tô Giúp tiết kiệm diện tích và tạo ra một không gian làm việc ngăn nắp
Tủ đồ nghề dạng rút Có nhiều ngăn kéo rút ( 3-5-6-7 ngăn) Có bánh xe cho phép di chuyển tủ đến nơi sửa chữa xe và dễ dàng sắp xếp các dụng cụ Tiện lợi và dễ dàng di chuyển
Tủ đồ nghề kiểu hòm dụng cụ Thiết kế nhỏ gọn, dễ di chuyển và lưu trữ các dụng cụ cần thiết cho công việc sửa chữa ô tô lưu động Phù hợp với các công việc sửa chữa ô tô tại nhà hoặc trên đường

Tủ đồ nghề 5 ngăn 7 ngăn

Tủ đồ nghề 5 ngăn 7 ngăn

Đây là hộp công cụ có 5 ngăn:

Đã tải lên với 5 mục để tải xuống. Không giống như các tòa nhà cao tầng 2 cửa và 5 cửa, bạn cần phải mở cửa hội nghị. Khóa trên mỗi ngăn của bộ bàn ghế 5 món giúp đồ đạc khó bị rơi khi đặt vào bên trong. Đặc biệt phần trên của tủ 5 ngăn có thể dùng để đựng dụng cụ. Dụng cụ sửa chữa rất dễcất giữ vì có nhiều bộ phận và
có thể chứa được rất nhiều.

Có vạch trắng đỏ để phân chia các mảnh ở mỗi tầng của tủ tránh nhầm lẫn giữa các mảnh. Bộ dụng cụ sửa chữa ô tô 5 inch này đã được nạp và khóa. Chúng ta thường mua những loại bộ dụng cụ sửa chữa ô tô này kèm theo phụ tùng thay thế và không kèm theo dụng cụ. Chúng ta cần lấy thiết bị và đặt nó ra phía trước. Vì vậy giá tốt nhất chỉ tiệm cận 6.500.000 đồng.

Đối với tủ dụng cụ 7 ngăn:

Có loại tủ thiết bị 7 ngăn này cũng không có gì đặc biệt hơn tủ số 5. Việc mở rộng thiết bị lên gấp 2 lần nên công nhân đang cân nhắc lựa chọn. Mặt khác, thiết bị rất dễ phân loại vì số lượng thiết bị là 7.

Thường có sự pha trộn giữa màu đỏ của vỏ và màu đen của nội thất kim loại. Mục đích là để màu sắc của vật liệu nổi bật hơn trên đường màu đen. Do dụng cụ đa màu sắc nên rất dễ lựa chọn, không bị nhẫm lẫn cũng như hại tới thị lực của mắt.
tủ đồ nghề 7 ngăn, tủ đựng dụng cụ sửa chữa ô tô, giá tủ đồ nghề

Tủ để đồ nghề giá rẻ

Tủ để đồ nghề giá rẻ

Vì nhiều người lính sử dụng hộp công cụ ở các khu vực khác nhau nên nhiều cái tên đã được đặt cho nhóm sản phẩm này. Một số tên gọi của hộp dụng cụ là: hộp dụng cụ xe máy, hộp dụng cụ sửa chữa ô tô, “dụng cụ sửa chữa”.

Có công cụ chất lượng thực sự của Bộ. Người dùng phải chọn đúng địa chỉ cung cấp tủ khóa đã biết. Nguyên nhân là do trên thị trường hiện nay có rất nhiều công ty phân phối thiết bị này. Tuy nhiên, hầu hết các sản phẩm này đều không an toàn khi sử dụng.

Nhà cung cấp thiết bị sửa chữa bộ có thể đáp ứng nhu cầu chính là TPET. Có nhiều năm kinh nghiệm phân phối thiết bị sửa chữa ô tô chính hãng. Giá cả phải chăng và phải chăng, bảo hành dài hạn. TPET là nền tảng phù hợp để hướng dẫn khách hàng về nhu cầu đầu tư của họ.

Tủ đồ nghề cơ khí sửa chữa xe ô tô - Tủ sắt đựng dụng cụ 7 ngăn

[kkratings]