Hiện nay trên thị trường có rất nhiều mẫu cầu thang máy với hình dáng khác nhau có thể đáp ứng được yêu cầu của công việc nhưng không phải ai cũng hiểu rõ về loại thiết bị. Để có cái nhìn tổng quan, TPET cung cấp thông tin đầy đủ về các loại cầu nâng cụ thể để các bạn có thể xem và đưa ra quyết định sáng suốt.

Cầu nâng rửa xe ô tô bàn nâng các loại

Cầu nâng rửa xe ô tô

Cầu nâng rửa xe ô tô

Cầu nâng ô tô là một trong những thiết bị cần thiết nhất trong ngành sửa chữa ô tô. Đây là dây chuyền chọn hàng thiết yếu trong bất kỳ gara sửa chữa ô tô nào. Thang máy sửa chữa ô tô bao gồm cầu nâng 1 trụ,  2 trụ, 4 trụ và cầu nâng có phanh. Gara của bạn sẽ chuyên nghiệp hơn nếu có những trang thiết bị mới nhất.

Là nhà cung cấp thiết bị sửa chữa ô tô hàng đầu, chúng tôi luôn biết khách hàng cần gì. Tại công ty cổ phần thương mại thiết bị Thịnh Phát, chúng tôi có các sản phẩm đa dạng với giá cả cạnh tranh, phù hợp nhất với nhu cầu của khách hàng. Cầu nâng ô tô là gì? Thang máy là thiết bị công nghiệp hỗ trợ nâng hạ phục vụ cho việc sửa chữa, rửa, lắp, gia công máy và lốp xe ô tô.

Cầu nâng ô tô có nhiều mẫu mã, kiểu dáng tùy vào mục đích sử dụng. Hầu hết các xe nâng ngày nay đều hoạt động bằng hệ thống thủy lực chạy bằng khí nén hoặc điện trực tiếp, trong khi một số sử dụng hệ thống lái. Việc xe nâng tiết kiệm nhân lực, thời gian, tiền bạc và tăng uy tín cho các nhà thầu đã khiến loại thiết bị này trở nên nổi bật trong ngành dịch vụ nâng hạ.

Ứng dụng và nguyên lý hoạt động của bàn nâng rửa xe ô tô

Ứng dụng và nguyên lý hoạt động của bàn nâng rửa xe ô tô

Hầu hết các xe tải đều sử dụng hệ thống thủy lực chạy bằng không khí hoặc điện Loại 1 hoặc Loại 3, tùy thuộc vào ứng dụng. Đặc biệt trong hệ thống nâng thủy lực nên sử dụng dầu thủy lực (dầu loại 10).

Khi nhấn nút nâng cầu, máy nén khí hoặc bộ nguồn sẽ vận hành bơm thủy lực, bơm dầu thủy lực đến piston nâng hoặc cáp dầu. Cáp nâng tạo ra áp lực nâng cầu. Khi giảm tốc, nguồn điện bị cắt, lực nâng cabin giảm dần và chất lỏng thủy lực quay về buồng dầu. Vì vậy, cầu nâng ô tô phải sử dụng dầu thủy lực để có đủ áp suất dầu đảm bảo cho việc nâng ô tô được êm ái và ổn định.

Cầu nâng không chỉ được sử dụng trong lĩnh vực gara mà còn có nhiều ứng dụng trong các lĩnh vực khác tùy thuộc vào loại thang máy:

+ Thiết bị nâng thủy lực giúp nâng, xếp hàng hóa trong kho và chuyển hàng lên xe tải lớn.

+ Xe nâng là loại xe nhỏ được đặt trong kho, có kích thước nhỏ để dễ dàng vận chuyển và lưu kho, dùng để bốc xếp hàng hóa.

+ Cầu nâng ô tô 1 trụ được ứng dụng rộng rãi trong việc rửa ô tô và rửa gầm ô tô.

+ 2 thang nâng chuyên dụng sửa chữa động cơ và khung gầm ô tô.

+ Cầu nâng dùng để nâng trục, sửa chữa khung gầm và làm lốp xe.

+ Cầu nâng 4 trụ còn được sử dụng trong sửa chữa ô tô, có thể nâng xe tải mà còn có thể điều chỉnh góc nghiêng của xe khi mua nguyên bộ.

+ Cầu nâng mini thủy lực là dụng cụ giúp nâng cabin trong quá trình sửa chữa như nâng hạ thùng, di chuyển thiết bị.

+ Ngoài ra, thang máy ô tô còn có chức năng như nâng tải, đỗ xe, đỗ xe tại nhà, đỗ xe, nhà ở.

Các loại cầu nâng ô tô 1 trụ 2 trụ 4 trụ

Các loại cầu nâng ô tô 1 trụ 2 trụ 4 trụ

Việc mở toa xe phụ thuộc vào loại thang máy. Có cùng loại hay không còn tùy thuộc vào nhà sản xuất và thương hiệu. Các tùy chọn nâng cấp xe được thiết kế đủ linh hoạt để cho phép cấp điện 1 pha hoặc 3 pha tùy theo điều kiện của cơ sở. Nó cũng có thể được sử dụng với không khí trong lành trong máy giặt điện. Sức nâng của máy kéo tiêu chuẩn loại là trên 4 tấn nhưng mức nâng yêu cầu là 3 tấn.

Hiện nay có rất nhiều loại cầu nâng ô tô nhưng phổ biến nhất là loại nâng tiêu chuẩn:

+ Cầu nâng 2 trụ: Cầu nâng 2 trụ là thang máy được sử dụng rộng rãi trong các gara thông thường và xưởng dịch vụ sửa chữa ô tô của các nhà sản xuất hàng đầu thế giới.

+ Cầu nâng 4 trụ: Cầu nâng 4 trụ là giải pháp nâng xe trong gara rất tốt với nhiều lựa chọn và không phải cầu nâng nào cũng có thể xử lý được.

+ Cầu nâng cắt kéo: Máy sửa chữa ô tô được trang bị cho các công ty sửa chữa ô tô, bảo hiểm ô tô chuyên nghiệp.Thông thường, một thợ cơ khí được bố trí vào một xưởng sửa chữa nhanh, có nhiệm vụ kiểm tra hệ thống truyền động, thay dầu, đảo lốp và kiểm tra tình trạng của xe…

+ Cầu nâng 1 trụ rửa xe: Là sản phẩm chuyên dụng cho rửa xe, có kết cấu và vận hành bằng khí và thủy lực.

+ Cầu nâng di động (đối với xe buýt): Đây là hệ thống nâng ô tô đặc biệt gồm các cột nâng ô tô độc lập, có trọng lượng rất lớn lên đến 5 tấn mỗi cột.

Giá cầu nâng rửa xe ô tô tại TPET

Giá cầu nâng rửa xe ô tô tại TPET

Hiện nay, sản phẩm cầu nâng cấp ô tô là nhóm sản phẩm hữu ích hỗ trợ nâng cấp gara, cửa hàng ô tô; Vì vậy, các nhà sản xuất, đại lý không ngừng nâng cao giá trị của thiết bị. Vì vậy, có nhiều mức giá khác nhau, đặc biệt là đối với việc nâng cấp xe.

Cầu nâng ô tô hết bao nhiêu tiền? Có rất nhiều loại thang máy được sử dụng trong cải tạo, từ 2 cột đến 4 cột hoặc bệ lăn, loại này thường có giá khoảng từ 20 triệu và có thể đầu tư. Chi phí cải tạo một tiệm rửa xe là 50 triệu USD, tùy thuộc vào nơi nó được xây dựng.

Trong các gara hiện nay, đặc biệt là các gara sửa chữa ô tô, thiết bị nâng hạ ô tô là điều cần thiết để thu hút khách hàng và tạo cơ hội cho nhân viên thực hiện sửa chữa một cách hiệu quả. Trước đây, việc sửa chữa các bộ phận liên quan đến công tác kiểm tra gầm xe, sửa chữa chủ yếu được thực hiện bằng hầm, kích. Việc sửa chữa, kiểm tra có nhiều nhược điểm như:

– Độ tin cậy và bảo mật chưa cao

– Diện tích làm việc quá nhỏ nên chất lượng công việc không cao.

– Nếu không quan tâm đến chiều dài của xe, bạn sẽ khó có thể hành động trong quá trình sửa chữa xe.

– Hơn nữa, theo quan điểm của khách hàng, việc lái xe trong gara sẽ được coi là chuyên nghiệp.

Cầu nâng ô tô tại TPET tự hào là địa chỉ bán hàng nhiều năm liền nhận được những phản hồi tốt từ khách hàng, đối tác. Chúng tôi luôn hoan nghênh phản hồi để tăng giá trị dịch vụ của mình, giải quyết các vấn đề của khách hàng một cách nhanh chóng và hỗ trợ khách hàng tìm kiếm các lựa chọn chuyến đi và giao hàng.

Cầu nâng rửa xe ô tô 1 trụ - Giá bàn nâng ô tô 2 trụ 4 trụ

[kkratings]