Quạt hút phòng sơn ô tô

Bạn phải tìm một căn phòng để sơn một cách dễ dàng. Nhưng tôi không biết về nơi cung cấp uy tín, chất lượng. Hãy gọi cho TPET. Hiện nay chúng tôi cung cấp nhiều loại quạt với công suất và giá cả khác nhau. Thiết bị TPET chuyên phân phối buồng phun sơn với nhiều mẫu mã 3KW, 4KW, 5.5kW, 7.5kW. Sản phẩm có sẵn tại cửa hàng chúng tôi, đảm bảo giá tốt nhất thị trường gọi ngay 0937.498.767.

Quạt hút phòng sơn ô tô 4kw quạt trực tiếp gián tiếp

Quạt hút phòng sơn ô tô

Quạt hút phòng sơn ô tô

Quạt hút phòng sơn là loại quạt được sử dụng trong các nhà máy, xưởng sơn hoặc những nơi liên quan đến công nghệ sơn nhằm loại bỏ khói sơn, bụi sơn ra khỏi phòng sơn. Những loại quạt này thường có hiệu suất cao đảm bảo lưu thông không khí nhanh và hiệu quả. Một số quạt có bộ lọc bụi ngăn bụi bẩn và các hạt lớn khác xâm nhập vào hệ thống hút.

Quạt hút bụi trong phòng sơn và quạt hút bụi sơn ở khu vực phun sơn ngăn ngừa ô nhiễm bụi, bảo vệ sức khỏe của công nhân và những người xung quanh, đồng thời giữ cho sản phẩm sơn không bị bám bụi.

Là thiết bị cần thiết để hút sạch bụi sơn.Hướng dẫn sử dụng quạt hút trong phòng sơn này sẽ giúp bạn tối ưu hóa hiệu suất hoạt động của thiết bị và đảm bảo an toàn trong quá trình sử dụng. Bài viết này sẽ hướng dẫn bạn các bước cần thực hiện để sử dụng quạt hút trong phòng sơn một cách hiệu quả nhất.

Là loại quạt hút được lắp đặt trong buồng sơn khô và mái màng nước.

Cấu tạo thông số của quạt hút phòng sơn

Cấu tạo thông số của quạt hút phòng sơn

Cấu tạo quạt hút gôm có thành phần sau:

  • Thân quạt: Thân quạt thường được làm bằng kim loại, Thân quạt chứa bộ trục và cánh quạt

  • Bộ động cơ điện: Bộ động cơ sử dụng truyền động cho quạt hoạt động,

  • Bộ lọc: Bộ lọc giúp lọc các chất bẩn, bụi vào hệ thống hút để đảm bảo không gian làm việc luôn sạch sẽ. bô lọc này có thể lọc khô bằng sợi bông lọc hay buồng sơn màng nước

Việc thiết kế các thành phần của quạt hút bụi phòng sơn phải đảm bảo an toàn, hiệu quả và độ bền cao trong quá trình sử dụng.

Thông thường quạt hút bồn sơn sử dụng đường kính 500mm, 600mm, 700mm 800mm. Theo yêu cầu của khách hàng.

Đối với buồng phun sơn màng nước loại 4m thì sử dụng hai quạt hút hướng trục có đường kinh 600mm lưu lượng gió 14,000~15,000m3/h là đủ.

Công suất để đạt lưu lượng gió 14,000-15,000m3/ là 2HP*380V*4P.

Đối với buồng phun sơn dạng khô loại 4m thì nên sử dụng hai quạt hướng trục đường kính 700mm lưu lượng gió 16,000 ~18,000m3/h

Ưu điểm và ứng dụng của quạt hút phòng sơn ô tô

Ưu điểm và ứng dụng của quạt hút phòng sơn ô tô

Những ưu điểm của quạt hút phòng sơn là:

  • Ngay cả khi sơn dính vào cánh, nó vẫn có thể dễ dàng làm sạch.
  • Đơn giản chỉ cần mở bản lề cửa, lấy lưỡi dao ra và làm sạch chúng.
  • Giá thành rẻ hơn quạt ly tâm.
  • Phòng cháy chữa cháy, vì động cơ đang cháy nên không ảnh hưởng đến quá trình cháy của sơn.
  • Tốc độ quạt có thể thay đổi bằng cách thay đổi tỷ số truyền

Quạt hút sử dụng trong phòng sơn mang lại nhiều lợi ích cho người sử dụng. Trong các phòng sơn chất lượng cao có cấu trúc nhiệt độ cao đặc biệt khép kín, chẳng hạn như phòng phun sơn ô tô và phòng sấy, quạt hút có chức năng như thiết bị cấp không khí (cung cấp không khí một chiều). Sau quá trình sấy khô, quạt hút còn giúp hấp thụ nhiệt trong nhà. Còn được gọi là quạt hút công nghiệp.

Mục đích chính của quạt hút trong phòng sơn như phòng phun sơn thông thường, công việc phun sơn trong nhà,… là hút bụi sơn, hút mùi sơn và đẩy ra ngoài sau quá trình sơn hoàn thành. Ngoài ra, quạt còn giúp hút ẩm và làm khô không khí nhanh hơn.

Khi sử dụng quạt hút kiêm quạt thổi (quạt hút hai chiều), chiếc quạt hút đa năng này có thể giúp thổi bay không khí ứ đọng, bụi bẩn trong nhà rất tiện lợi và ổn định hơn.

Vậy nên chiếc quạt hút rất quan trọng đối với phòng sơn.

Lựa chọn mua quạt hút phòng sơn chất lượng cao

Lựa chọn mua quạt hút phòng sơn chất lượng cao

Tùy theo mục đích sử dụng mà quạt phòng màu được chia làm nhiều loại: Nó có nhiều đặc điểm và chức năng khác nhau. Nó phụ thuộc vào mục đích sử dụng cụ thể. Bạn nên cân nhắc lựa chọn loại quạt phù hợp. Để đảm bảo hiệu suất, hiệu quả và độ bền vượt trội cho thiết bị của bạn.

Xác định vị trí lắp đặt chính xác: Quạt thông gió nhiều màu có nhiều dạng khác nhau, bao gồm loại đặt trên sàn và loại được gắn trên tường, trần nhà và mái nhà. Vì vậy, trước khi bạn quyết định mua. Không gian và vị trí lắp đặt phải được xác định rõ ràng. Để đưa ra quyết định tốt. Đừng lãng phí thời gian của bạn. Đồng thời, chúng tôi đảm bảo rằng việc cài đặt dễ dàng nhất có thể.

Tính diện tích cần hút: Tiêu chí quan trọng khi chọn quạt phòng sơn. Diện tích sử dụng phải được tính toán cẩn thận. Bạn cần chọn quạt có công suất tùy theo diện tích phòng. Đối với những căn phòng nhỏ. Bạn không nhất thiết phải đầu tư một chiếc quạt hút mạnh mẽ cho phòng sơn của mình. Điều này chỉ đơn giản là phá hủy cấu trúc không gian. Nó chỉ sử dụng năng lượng. gây lãng phí. Mặt khác, ở những nơi có diện tích lớn. Để có hiệu suất tốt nhất, bạn nên đầu tư một chiếc quạt hiệu suất cao.

Tốt cho tài chính: Quạt phòng sơn ô tô có nhiều mức giá với nhãn hiệu và chất lượng khác nhau. Giá trung bình từ 8 triệu đến 20 triệu đồng một chiếc quạt. Hãy xem xét khả năng tài chính của chính bạn và của công ty bạn. Cách chọn mẫu quạt phù hợp.

Tpet chuyên cung cấp quạt hút phóng sơn

Tpet chuyên cung cấp quạt hút phóng sơn

Chúng tôi sử dụng các loại quạt khác nhau tùy theo loại phòng sơn và quy mô phòng sơn. Ví dụ: Phòng sơn, phòng rửa xe,.. Đối với những khu vực rất rộng, riêng tư và cao tầng như phải sử dụng bộ hút trực tiếp công suất KW làm quạt hút. cái quạt. Như trong phòng sơn thông thường, bạn chỉ cần sử dụng loại hút trực tiếp , ví dụ: quạt quay, quạt công nghiệp. Loại này dùng cho quạt công suất thấp.

+ Quạt hút ly tâm: Quạt ly tâm – centrifugal fan Tên tiếng anh: centrifugal fan. Đây là một hệ thống quét không khí có công suất rất cao dựa vào lực ly tâm xung quanh không khí.

+ Quạt hút hướng trục di động: Phòng sơn thông thường sử dụng một số loại quạt hút đến từ những nơi cần thiết, có thể nối với đường ống ngoài trời.

+ Quạt hút vuông gắn tường: Khác với những chiếc quạt di động có động cơ hướng trục kéo sản phẩm, chiếc quạt treo tường công suất lớn của phòng sơn sẽ luân chuyển không khí khắp không gian.

Công ty cổ phần thương mại thiết bị Thịnh Phát chuyên mua bán các loại phòng bột màu. Hiện nay chúng tôi phân phối đa dạng các sản phẩm từ nhiều thương hiệu nổi tiếng trên toàn thế giới. Chúng tôi tin tưởng vào việc giúp khách hàng đưa ra quyết định thông minh và sáng suốt. Một số nhóm sản phẩm thông dụng: Máy hút bụi sơn công suất 4kw, 3kw, 7,5kw, 5,5kw,…

Quạt hút phòng sơn ô tô trực tiếp - Các loại quạt hút tốt