Tư vấn mở garage ô tô

Số lượng công ty mở gara tăng theo cấp số nhân so với các lĩnh vực khác; nghĩa đen là “như nấm mọc sau mưa”. Vì vậy, nếu hôm nay bạn có ý định mở gara, bạn nên suy nghĩ kỹ và tìm hiểu kỹ trước khi quyết định.

Tư vấn mở garage ô tô chuyên nghiệp giá thành chi phí đầu tư thế nào

Số tiền cần có để mở garage ô tô là bao nhiêu?

Số tiền cần có để mở garage ô tô là bao nhiêu?

Trên thực tế, rất khó để đưa ra con số chính xác về chi phí mở gara. Bạn có thể dựa vào những yếu tố sau để xác định số tiền cần chi cho việc mở gara:

Để mở gara, diện tích mặt bằng tối đa 50 m2 là đủ để lắp đặt các thiết bị lớn như cầu nâng. Nếu gara nối bằng đồng sơn thì diện tích sẽ là 80-100m2. Diện tích bề mặt tối đa cho một gara sửa lốp, sơn, rửa xe chuyên nghiệp là 100-200 m2. Sửa chữa nhà để xe công cộng đòi hỏi các tòa nhà lớn hơn.

Nếu thửa đất đủ lớn, diện tích, giá cả khác nhau ở từng huyện trong thành phố hoặc tỉnh nhỏ thì giá đất sẽ từ 10 triệu đồng trở lên.

Một gara nhỏ cần ít nhất 3 nhân viên cho 3 công việc như điện, rửa xe, nhân viên làm việc và sẽ bổ sung thêm người nếu cần sơn. Chi phí nhân công ước tính khoảng 7-10 triệu người/tháng tùy theo diện tích và công suất gara.

Như vậy, lương của người lao động sẽ vào khoảng 30-45 triệu đồng/tháng, bao gồm cả trợ cấp, phụ cấp. Khi được hỏi “Mở gara hết bao nhiêu tiền”, ước tính chi phí mua sắm thiết bị cơ khí có thể từ 150 đến 300 triệu đồng. Mức giá này có thể rất cao tùy thuộc vào thiết bị đắt tiền được sử dụng hoặc việc sử dụng các thương hiệu lớn trên thị trường. Vì vậy, chi phí xây dựng và thiết kế nhà để xe khoảng 250 – 600 triệu đồng..

Chọn tên thương hiệu cho garage ô tô thu hút hơn

Chọn tên thương hiệu cho garage ô tô thu hút hơn

Sản phẩm có kiến ​​thức sâu rộng, đến đây sửa chữa gara bạn chỉ cần quan tâm đến 2 điều: thương hiệu và dịch vụ:

Tên thương hiệu sửa chữa ô tô: Một cái tên chuyên nghiệp mô tả đầy đủ các dịch vụ của bạn đảm bảo khách hàng sẽ nhớ tên gara rất lâu và gara của bạn được trải rộng khắp gara.

Tên và dịch vụ sửa chữa ô tô: Bạn cần biết những câu hỏi quan trọng nhất. Bạn có phải là chuyên gia sửa chữa hệ thống ô tô hiện đại? Bạn là chuyên gia về sửa chữa, bảo dưỡng ô tô?… Khi bạn đã biết về họ, hãy thêm thông tin về họ và tìm kiếm các dịch vụ sẽ nâng cao và tạo sự khác biệt cho dịch vụ của bạn.

Từ đây bạn có thể tập trung vào việc cải thiện dịch vụ mà bạn quan tâm.Sửa chữa một chút, làm đẹp một chút… thì sẽ không có dịch vụ hữu hình nào cả. Nếu bạn không thể giải thích rõ ràng vấn đề này thì đây thực sự là điều thứ 2 bạn bỏ sót ở các gara khác và rất dễ khiến gara của bạn gặp vấn đề vềquy hoạch hoặc có thể phá sản.

Sau khi tìm hiểu hai điều trên, chúng ta sẽ thảo luận chi tiết hơn về các chủ đề sau. Ở đây chúng ta đang nói về việc xây dựng một gara sửa chữa ô tô mới và tính toán một gara có diện tích 200m2. Chưa kể những người có nguồn lực lớn có thể thuê thợ, thợ có tay nghề đặc biệt để sửa xe. Ngày nay có khá nhiều người sẵn sàng mở gara sửa chữa ô tô dù chưa có đủ kinh nghiệm sửa chữa..

Đơn vị tư vấn mở garage ô tô chuyên nghiệp tận tâm

Đơn vị tư vấn mở garage ô tô chuyên nghiệp tận tâm

Bạn phải nhớ một nguyên tắc: Việc gì làm được thì hãy làm việc đó trước. Nếu bạn giỏi về điện tử, hãy cải thiện nó. Nếu bạn là một thợ hàn có kinh nghiệm, hãy sơn sơn trước. Đừng coi trọng mọi việc, vì điều này ban đầu sẽ khiến bạn cảm thấy bối rối và dễ nản lòng.

Cải thiện mối quan hệ là yếu tố quan trọng giúp bạn tăng lượng khách hàng đến với trang web của mình. Bằng cách làm việc với các đại lý bất độngsản tốt nhất, bạn có thể thu hút nhiều khách hàng trong số họ.

Phụ tùng ô tô có rất nhiều loại và cũng có rất nhiều nhà cung cấp các phụ tùng này. Nhưng với bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn những nhà cung cấp phụ tùng gara phổ biến, tốt, giá cả phải chăng.

Những thông tin TPET chia sẻ ở trên sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn và mở gara cho riêng mình. Chúng tôi hy vọng bạn sẽ tìm thấy đầy đủ thông tin trước khi bắt đầu mở bãi đậu xe hoặc ý tưởng mở bãi đậu xe. Nếu cần tư vấn thêm hãy liên hệ với chúng tôi để được chuyên gia hỗ trợ..

Tư vấn mở garage ô tô chuyên nghiệp - Chi phí mở garage bao nhiêu