Công ty Thịnh Phát giải thích ý nghĩa thương hiệu TPET

Công ty CP TM Thiết bị Thịnh Phát được sinh ra với sứ mệnh đem lại giá trị cốt lõi cho khách hàng, các sản phẩm của công ty Thịnh Phát cung cấp và phát triển luôn dựa theo tiêu chí Hiệu quả (Ở đây hiệu quả về sử dụng và hiệu quả về giá trị).
Luôn tâm niệm khách hàng chính là người đem lại thành công và sự phát triển cho công ty, các thành viên công ty với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề luôn không ngừng học hỏi, cập nhật các công nghệ mới trên thị trường Việt Nam và thế giới để đem lại nhu cầu đúng nhất cho khách hàng.
Các dịch vụ của Thịnh Phát đang hoạt động.
  • Cung cấp thiết bị sửa chữa ô tô.
  • Cung cấp thiết bị cho trường học.
  • Cung cấp thiết bị tự động hóa.
  • Thiết kế và sản phẩm các trang thiết bị theo yêu cầu.
  • Sản xuất các thiết bị ô tô liên quan.
Công ty Thịnh phát chọn thương hiệu TPET làm thương hiệu đại diện chính cho công ty với hy vọng thương hiệu sẽ gắn liền với các sản phẩm mà cung ty sẽ cung cấp tới tay quý khách hàng.
Tên chính và đầy đủ của của thiết bị Thịnh Phát là Công ty Cổ Phần Thương Mại Thiết bị Thịnh Phát với tên tiếng anh là Thinh Phat Equipment Trading Joint Stock Company viết tắt là TPET JSC.
Vậy thương hiệu TPET chính là viết tắt từ cụm từ tiếng anh Thinh Phat Equipment Trading.
Đây cũng chính là cụm từ mà công ty Thịnh Phát chọn để chọn làm giao dịch chính với quý đối tác và khách hàng, từ trang web đến email …. nói tới TPET chính là Công ty Cổ Phần Thương Mại Thiết bị Thịnh Phát.
TPET xin cảm ơn tất cả các quý đối tác, quý khách hàng đã luôn ủng hộ và đồng hành cùng công ty trong suốt thời gian vừa qua.
CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI THIẾT BỊ THỊNH PHÁT
Địa chỉ: 72F6, đường DN4, Phường Tân Hưng Thuận, Quận12, Thành phố Hồ Chí Minh
Hotline: 0937.498.767 – 0941.633.693 – 09111.543.99 – 0975.674.534
Email: info@tpet.com.vn

Công ty Thịnh Phát giải thích ý nghĩa thương hiệu TPET